Nhà

JINGKUN CHEMISTRY COMPANY Kiểm soát chất lượng

QC Hồ sơ
CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Các điều kiện của quy trình -Từ hạt giống đến các dẫn xuất được biến đổi hóa học và các công thức cuối cùng đặc biệt của sản phẩm, đã được Jingkun nghiên cứu rộng rãi để đạt được hiệu suất ứng dụng tối đa của chúng
 
  • Lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp đáng tin cậy cho Guar Gum tràn lan
  • Làm sạch lại nguyên liệu trước khi sản xuất
  • Thiết bị tự động hóa cao để đảm bảo điều kiện sản xuất sạch
  • Kiểm soát khoa học trong quá trình sản xuất và phản ứng hóa học
  • Công nhân có kinh nghiệm & tay nghề cao trong hội thảo
  • Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt (ISO / QHSE)

 

Với sự phát triển không ngừng của xã hội loài người, Chất lượng, An toàn, Vệ sinh lao động và Bảo vệ Môi trường của Doanh nghiệp ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận.Doanh nghiệp không chỉ có trách nhiệm và nghĩa vụ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giữ gìn sức khỏe người lao động, thực hiện các dịch vụ sản xuất an toàn và bảo vệ môi trường mà còn là điều kiện cần để tham gia cạnh tranh trên thị trường.

 

Để nâng cao trình độ quản lý doanh nghiệp, tiếp tục tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi đã bắt đầu triển khai hệ thống quản lý từ năm 1999.

 

Ngày nay JIngkun đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO19001, các yêu cầu của hệ thống quản lý môi trường ISO14001 và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, tạo thành hệ thống quản lý toàn bộ - hệ thống quản lý QHSE.

JINGKUN CHEMISTRY COMPANY kiểm soát chất lượng 0JINGKUN CHEMISTRY COMPANY kiểm soát chất lượng 1JINGKUN CHEMISTRY COMPANY kiểm soát chất lượng 2

Chi tiết liên lạc
JINGKUN CHEMISTRY COMPANY

Người liên hệ: Mr. Chris Gu

Tel: 86-512-57865820

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi