Nhà Sản phẩmGãy Guar Gum

Dầu làm gãy Guar Gum / Hydroxypropyl Guar / Carboxymethyl Guar / CMHPG

Dầu làm gãy Guar Gum / Hydroxypropyl Guar / Carboxymethyl Guar / CMHPG

  • Dầu làm gãy Guar Gum / Hydroxypropyl Guar / Carboxymethyl Guar / CMHPG
Dầu làm gãy Guar Gum / Hydroxypropyl Guar / Carboxymethyl Guar / CMHPG
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Thanh toán:
chi tiết đóng gói: 25kgs mỗi túi / thùng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

kẹo cao su guar fracking

,

kẹo cao su guar an toàn

 Dầu làm gãy Guar Gum / Hydroxypropyl Guar / Carboxymethyl Guar / CMHPG

 

Là một phần của Tập đoàn CNPC, Công ty Hóa học Jingkun là 3 nhà sản xuất dẫn xuất Guar hàng đầu bao gồm HPG và CMHPG cho ngành dầu khí,

Được chứng nhận bởi ISO9001 và chạy theo hệ thống QHSE, tọa lạc tại thành phố Côn Sơn, cách cảng Thượng Hải một giờ đi ô tô, nhà máy của chúng tôi có công suất sản xuất hàng năm là 25.000 tấn và công suất lưu trữ là 20.000 tấn có thể đảm bảo cho khách hàng nguồn cung cấp hiệu quả và ổn định.

Bên cạnh các dẫn xuất guar, Jingkun cũng có thể sản xuất và cung cấp một loạt các chất phụ gia hóa học cho bẻ gãy thủy lực.Trung tâm R & D riêng của chúng tôi với 35 chuyên gia đã tập trung vào việc nghiên cứu và thiết kế các công thức chất lỏng chống đứt gãy trong hơn 15 năm, chất lỏng bẻ gãy chịu nhiệt độ cao tự thiết kế của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.Chất lỏng bẻ gãy tùy chỉnh cũng có sẵn cho bạn.

Jingkun cũng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ dán nhãn riêng cho các dẫn xuất guar và phụ gia hóa học.

Dầu làm gãy Guar Gum / Hydroxypropyl Guar / Carboxymethyl Guar / CMHPG 0

 

 

 

 

Hydroxypropyl Guar (HPG)

 

Sản phẩm Các tính năng chính
JK-101 Phát triển độ nhớt trong cả nước và bine.Khả năng hòa tan / phân tán trong nước tốt, không xảy ra hiện tượng mắt cá;Khả năng tương thích cao với các chất hoạt động bề mặt;Độ chảy tốt và dễ pha trộn;Nhanh chóng giải phóng độ nhớt trong vòng 5 phút;Cũng có thể được ứng dụng trong dung dịch khoan có hàm lượng chất rắn thấp như một chất làm nhớt và phụ gia mất chất lỏng.
JK-102 Tự hydrat hóa.
JK-104 Hydrating nhanh Hydroxypropyl Guar Được thiết kế cho chất lỏng nứt nẻ được sử dụng trong thu hồi dầu và khí đốt.Khả năng chịu điện ly tuyệt vời, độ ổn định độ nhớt và khả năng pha loãng cắt tốt.
JK-106 Hydrating nhanh Hydroxypropyl Guar: Khả năng phân tán và hòa tan tốt, thay thế lý tưởng cho FHG trong công thức chất lỏng đứt gãy.

 


Carboxymethyl Hydroxypropyl Guar (CMHPG)

 

Sản phẩm Các tính năng chính
JK-1001 Khả năng hòa tan / phân tán trong nước tốt, không xảy ra hiện tượng mắt cá; Độ nhớt giải phóng nhanh trong vòng 10 phút; Độ ổn định nhiệt tốt & Khả năng mài mòn tuyệt vời, có thể được liên kết chéo với các ion kim loại chuyển tiếp và hỗ trợ cát hoặc các chất nền khác.
JK-1002 Tự hydrat hóa.
JK-1007 CMHPG ngậm nước nhanh.Giá trị độ nhớt cao hơn, yêu cầu một axit bên ngoài để bắt đầu quá trình hydrat hóa.Độ nhớt có thể đạt được ở giá trị pH trong khoảng 5,0-7,0.
JK-1008 Tự hydrat hóa.

 


Carboxymethyl Guar (CMG)

 

Sản phẩm Các tính năng chính
JK-111 Tương thích tốt với các chất hoạt động bề mặt không ion và anion.Có độ nhớt tốt và hydrat hóa nhanh chóng, liên kết corss trong điều kiện cơ bản cũng như axit.

 

Chi tiết liên lạc
JINGKUN CHEMISTRY COMPANY

Người liên hệ: Chris Gu

Tel: 86-512-57865820

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác